Giới Thiệu Về Phố Mua Bán Đồng Hồ Cổ Tại Việt Nam

Phố mua bán đồng hồ cổ uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam


Bạn đang tìm được một địa chỉ hay một trang web uy tín để sưu tập những tác phẩm đồng hồ cổ? Để trả lời cho câu hỏi, Đồng hồ cổ Châu Âu Xuân Duy xin giới thiệu phố mua bán đồng hồ cổ uy tín nhất việt nam nơi mà hội tụ rất nhiều người sưu tập đồng hồ cổ, người bán đồng hồ cổ ở đó mọi người có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ cổ phù hợp nhất với mình.

Đồng hồ cổ là gì?

Đồng hồ cổ là những kết tinh văn hóa của nhân loại, có tuổi đời cả trăm năm, được các nghệ nhân chế tác thủ công bằng tay rất tỉ mỉ và tinh xảo. Thú chơi đồng hồ cổ đem lại cho người chơi cảm giác rất thú vị, bởi thế mà những năm gần đây mọi người sưu tập đồng hồ cổ càng nhiều hơn.

<<< Xem thêm 5 Lý do tại sao bạn nên chơi đồng hồ cổ Châu Âu

 

Giới thiệu về Phố mua bán đồng hồ cổ

Trong thời đại 4.0 chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh là có thể lướt web mọi nơi tìm hiểu về thú sưu tầm đồng hồ cổ. Chính vì lý do này để tạo cho những nhà sưu tập một sân chơi lành mạnh và bổ ích, rất nhiều  các trang web hay hội nhóm trên facebook được lập ra nhằm phục vụ người sưu tầm đồng hồ cổ
Một trong số đó không thể không kể đến đó là phố mua bán- là một trang web uy tín nhất với đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu của nhà các nhà sưu tập như: âm thanh, đồng hồ, đồ gỗ....và Phố mua bán đồng hồ cổ là phố được người sưu tập quan tâm nhiều nhất.

phố mua bán đồng hồ
giao diện phố mua bán đồng hồ cổ 

Phố mua bán đồng hồ được chia theo các danh mục:
- Đồng hồ đeo tay nam
- Đồng hồ đeo tay nữ
- Đồng hồ tủ
- Đồng hồ treo tường 
- Đồng hồ để bàn
...
Và được chia theo các nơi bán ở các tỉnh thành để người sưu tập có thể lựa chọn, tìm hiểu đồng hồ cổ một cách dễ dàng.


Xuân Duy-một thành viên uy tín của Phố mua bán đồng hồ

Xuân Duy là một thành viên uy tín lâu năm uy tín của phố mua bán đồng hồ cổ, Xuân Duy có nhiều những tác phẩm đồng hồ cổ Châu Âu có tuổi đời hàng trăm năm đến từ những nước như pháp, đức, thuỵ sỹ .... 
<<< link cá nhân của Xuân Duy trên phố mua bán đồng hồ tại đây


Nếu cần tư vấn hay chia sẻ  kiến thức về đồng hồ cổ  hãy liên hệ với chúng tôi  Xuân Duy SDT 0912213535 zalo, viber hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại Địa chỉ: 34 Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội để cùng Xuân Duy giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sưu tập và thú chơi đồng hồ cổ châu âu nhé!

Bạn có thể xem thêm bộ sưu tập của Xuân Duy qua website: xuanduy.com
 

Tin tức liên quan
0912213535